Tuesday, 17/09/2019 - 23:33|

BÀN GIAO PHÒNG HỌC ĐA PHƯƠNG TIỆN

DO TẬP THỂ CỰU HỌC SINH KHÓA 1988 – 1991 TRAO TẶNG

Hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập Trường THPT Trần Phú, sáng ngày 01 tháng 9 năm 2019 đại diện tập thể cựu học sinh khóa 1988 – 1991 đã về thăm và bàn giao cho trường một phòng học đa phương tiện. Công trình phòng học đa phương tiện gồm: Sơn lại phòng học, lắp mới hệ thống điện, mua sắm bàn ghế mới, trang bị máy tính bảng, ti vi và loa.

Món quà gần trị giá gần 60 triệu đồng là một công trình có ý nghĩa và thiết thực trong việc giáo dục truyền thống, thúc đẩy phong trào ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao chất lượng giảng dạy trong nhà trường.

Nhà trường trân trọng cảm ơn các thế hệ học sinh trường THPT Trần Phú về thăm và tặng quà cho trường.