Friday, 27/05/2022 - 03:31|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC CHI BỘ TRỰC THUỘC ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT TRẦN PHÚ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KÌ 2022 -2025

Trong hai ngày 19, 20 tháng 4 năm 2022, bốn Chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường THPT Trần Phú đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kì 2022 -2025.

Tại Đại hội, các Chi bộ đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động của nhiệm kì trước và nhiệm vụ, phương hướng hoạt động của nhiệm kì tới, Báo cáo kiểm điểm của BCH chi ủy nhiệm kì 2020 - 2022. Đại hội đã nghe các bản tham luận của đảng viên dự đại hội và các ý kiến thảo luận về đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng bồi học sinh giỏi, ôn tập cho học sinh lớp 12 thi tốt nghiệp trung học phổ thông; đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ.

Đặc biệt, tại Đại hội của từng chi bộ, đại diện Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường đã có những phát biểu thẳng thẳn vừa mang tính chỉ đạo vừa là những đóng góp xây dựng phát triển chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Với tinh thần dân chủ, nhất trí cao các chi bộ đã bầu ra Ban Chấp hành Chi ủy nhiệm ký 2022 – 2025 gồm những đồng chí có trình độ chuyên môn giỏi, tâm huyết, trách nhiệm để lãnh đạo chỉ đạo chi bộ thực hiện thắng lợi các nhiệm chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đề ra.

Một số hình ảnh Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường THPT Trần Phú

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội của Đoàn trường THPT Trần Phú

Hình ảnh nghi lễ chào cờ

Hình ảnh phát biểu tham luận của đảng viên dự đại hội

Ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bí thư đảng ủy trường

Đảng viên bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kì 2022 -2025 tại Đại hội chi bộ 3.

Ban Chấp hành nhiệm kì mới các chi bộ nhận nhận nhiệm vụ

Bài và ảnh: Trần Văn Chính