Saturday, 16/01/2021 - 01:24|

CHUNG KẾT HÁT CÁC CA KHÚC TIẾNG ANH MÙA THỨ 3.

Sáng nay (07.12.2020) Trường THPT Trần Phú tổ chức vòng chung kết cuộc thi hát các ca khúc Tiếng Anh mùa thứ 3. Thi hát ca khúc Tiếng Anh là một hoạt động thường niên nhằm khích lệ tinh thần và hứng thú học tập Tiếng Anh cho các em học sinh.

Tham dự chương trình có Đại diện lãnh đạo Huyện đoàn Đức Thọ. Các thầy cô giáo là bí thư đoàn trường, tổ trưởng chuyên môn Tiếng Anh của các trường THPT, THCS lân cận và một số giáo viên của trung tâm Galaxy;

Trải qua vòng sơ loại và vòng bán kết, ban tổ chức đã chọn được 5 thí sinh xuất sắc nhất: Hải Anh ( SBD 01) lớp 10A1, Ngọc Diệp ( SBD 05) lớp 10A2, Thanh Hà ( SBD 15) lớp 12A3,Thanh Hằng (SBD 27) lớp 10A4, Từ Huy ( SBD 32) lớp 11A2. Qua 2 vòng thi cá nhân và đối đầu các thí sinh đã tạo nên một buổi chung kết với nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau, từ những bài hát nhạc Pop dễ đi vào lòng người ( you raise me up và Dusk till dawn), đến bản ballad  đầy sâu lắng (girls on fire), và những bản EDM có phong cách năng động, trẻ trung và hiện đại (waiting for love và Downtown)…

Ngoài ra sự góp mặt của các nhóm nhảy đến từ trường THPT Hồng Lĩnh, THPT Minh Khai và THPT Trần Phú với các tiết mục nhảy sôi động đã làm cho chương trình có nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng khán giả.

Từ tổng hợp phiếu bình chọn từ khán giả, ban tổ chức cuộc thi đã công bố kết quả chung cuộc như sau:. Giải nhất được trao cho thí sinh Thanh Hằng,  hai thí sinh Từ Huy và Thanh Hà đạt giải nhì và Ngọc Diêp và Hải Anh đồng giải ba. Thí sinh Ngọc Diệp đã dành được giải thưởng thí sinh được khán giả yêu thích nhất thông qua cổng bình chọn của trang TPEC ( Câu lạc bộ Tiếng Anh trường THPT Trần Phú).

Sự thành công của chương trình đã khẳng định việc tổ chức cuộc thi hát ca khúc tiếng anh là hướng đi đúng đắn để tạo dựng phong trào học tập Tiếng Anh trong nhà trường .

THE 3rd FINAL ENGLISH SINGING CONTEST HELD SUCCESSFULLY AT TRAN PHU HIGH SCHOOL

On December 7th, 2020  Tran Phu high school organized the final round of English Singing Contest season 3. This competition is annually held to promote the spirit of learning English among students.

Representatives from Duc Tho communist youth union, lower and upper secondary schools; an American teacher of English from Galaxy center, Duc Tho television station attended the final round as guests.

Five outstanding contestants selected from  elimination to semi- final round for the final are Hai Anh (code 01) from class 10A1, Ngoc Diep  ( code 05) from class 10A2, Thanh Ha ( code 15) from class 12A3, Thanh Hang 9 (code 27)  from class 10A4 and Tu Huy (code 32) from class 11A2. Through the individual and team performances they succeeded in creating  a show with different kinds of music such as Pop ( you raise me up and Dusk till Dawn), Ballad (Girls on fire), EDM ( Waiting for love and Downtown). The attendance of dancing groups from Hong Linh, Minh Khai, Tran Phu high school with exciting dances contributed to the achievement of the competition as well as impressed the audiences.

With the result from the audiences’ votes, the organizers ranked the contestants as follow: The first prize was awarded to Thanh Hang, the runners –up were Thanh Ha and Ngoc Diep got the 3rd prize. Ngoc Diep was the contestant with the highest votes from the followers of Tran Phu English Club fage.

We can confirm surely that the contest is the ideal educational environment for teaching teaching sand learning English at school.