Monday, 18/06/2018 - 10:33|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử trường Trung học phổ thông Trần Phú.
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Chung kết Tìm kiếm giọng hát hay – chào xuân 2018

Ngày 31/12/2017, BCH Đoàn trường tổ chức “Chung kết tìm kiếm giọng hát hay – chào xuân 2018”. Cuộc thi là một trong những hoạt động thiết thực chào đón năm mới 2018

Cuộc thi tìm kiếm giọng hát hay Trường THPT Trần Phú là một hoạt động truyền thống của tuổi trẻ Nhà trường, thông qua cuộc thi nhằm phát hiện những tài năng trong lĩnh vực văn hóa văn nghệ, từ đó xây dựng và cũng cố đội văn nghệ xung kích nhà trường, đáp ứng nhiệm vụ chính trị được phân công. Cuộc thi cũng là dịp để giáo dục, bồi dưỡng cho ĐVTN tình yêu quê hương đất nước, yêu trường; từ đó nâng cao đời sống văn hoá tinh thần, góp phần làm giảm tệ nạn xã hội trong ĐVTN và mở rộng mặt trận đoàn kết thu hút tập hợp Thanh niên tham gia các hoạt động Đoàn.

Để lựa chọn ra 19 thí sinh lọt vào Chung kết Cuộc thi, BTC đã tổ chức vòng sơ loại với tổng số 67 thí sinh tham gia dự thi. BTC đã lựa chọn được 6 giải A và một số giải khác.

Cuộc thi đã mang lại không khí của những ngày hội sôi nổi, tạo sức lan tỏa rộng khắp trong học sinh, giúp các bạn học sinh có những sân chơi bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng. Cuộc thi cũng thu hút được đông đảo sự quan tâm của các thầy cô giáo, các bạn học sinh và nhân dân đến xem và cổ vũ.  

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết