Tuesday, 23/04/2019 - 05:45|

Chương trình gala Happy new year mừng năm mới 2019

Sáng nay, ngày 02/01/2019, Trường THPT Trần Phú rộn ràng trong không khí đón chào năm mới 2019. Khởi đầu là chương trình gala Happy new year mừng năm mới 2019 do Đoàn trường tổ chức. Nhóm nhảy Super stars với tiết mục nhảy sôi động đã làm không khí ấm lên, khiến mọi ánh mắt của giáo viên và học sinh tập trung hướng về sân khấu, mặc trời mưa rây bụi cùng cái giá buốt của tiết trời cuối đông. Tiếp theo là những ca khúc về mùa xuân quen thuộc như Khúc giao mùa, Nắng có còn xuân... ngân lên vui tươi, náo nức. Chương trình kết thúc với tác phẩm kinh điển Happy new year của nhóm ABBA cùng màn biểu diễn tập thể đầy sức trẻ, sức xuân của tập thể học sinh nhà trường. Đây là sự kiện thường niên của Trường THPT Trần Phú nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh, giúp các em có được những trải nghiệm bổ ích, lí thú. Chương trình đã góp phần thắp lên sức sống mới, hi vọng mới, những dự định mới... trong lòng mỗi giáo viên và học sinh mỗi độ xuân về.