Monday, 17/02/2020 - 10:51|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử trường Trung học phổ thông Trần Phú.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH "XUÂN ƯỚC NGUYỆN - TẾT SUM VẦY"

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019 của trường THPT Trần Phú; kế hoạch số 01/KH-ĐTN ngày 15/09/2018 của Đoàn trường, sáng ngày 21/01/2019, trường THPT Trần Phú đã tổ chức chương trình “Xuân ước nguyện – Tết sum vầy”.

Đây là chương trình thường niên được tổ chức để mừng Đảng, mừng Xuân, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Chương trình củng nhằm mục đích huy động sự đóng góp của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường để giúp đỡ các Thầy cô, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết nguyên đán.

Chương trình đã diễn ra trong không khí ấm cúng với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái. Ban tổ chức đã nhận được số tiền ủng hộ, đóng góp 15.365.000 từ tấm lòng của các thầy cô giáo và toàn thể học sinh trong toàn trường. Số tiền này sẽ được ban tổ chức trao tận tay các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mong phần nào giúp các em có cái Tết ấm áp, yêu thương.

Ban tổ chức chương trình xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể các bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh đã có những chia sẻ, đóng góp gửi về ủng hộ chương trình trong sáng nay và mong muốn tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ, đóng góp của các thầy cô và các em học sinh trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong chương trình.

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết