Friday, 07/10/2022 - 15:43|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử trường Trung học phổ thông Trần Phú.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CỰU HỌC SINH TRƯỜNG THPT TRẦN PHÚ (KHOÁ 2000-2003) ĐỒNG HÀNH VỚI NHÀ TRƯỜNG TRONG KHUYẾN HỌC, KHUYẾN TÀI.

Ban khuyến học cựu học sinh của trường THPT Trần Phú (khoá 2000-2003) được thành lập năm 2019 nhằm động viên, khích lệ học sinh của trường vươn lên trong học tập.

Ngay sau khi thành lập, Ban khuyến học đã nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ của các thành viên là học sinh của trường THPT Trần Phú khoá 2000-2003 về vật chất và tinh thần. Đến nay, Ban khuyến học đã có hơn 100 cựu học sinh tham gia. Đặc biệt, anh Trần Đức Hùng (Giám đốc Công ty DHP LAW) là thành viên Ban quản lý Quỹ khuyến học đã tham gia đóng góp thường niên cho quỹ.

Năm 2019,  Ban khuyến học cựu học sinh của trường THPT Trần Phú đã trao 15 suất quà cho học sinh của trường trị giá 5 triệu đồng; năm 2020 trao cho Nguyễn Kim Hùng (Học sinh giỏi Quốc gia môn Toán) 1 triệu đồng, gửi về số tiền 5 triệu đồng để trao cho những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đạt kết quả cao trong học tập.

Ban giám hiệu và các thầy cô giáo của trường THPT Trần Phú rất tự hào về thành tích học tập của các thế hệ học sinh; tự hào về những hành động và nghĩa cử của các cựu học sinh hướng về nhà trường để khích lệ những học sinh của trường phấn đấu vươn lên.

                                                                                                                                         

                                                                                                                                     Đinh Thanh Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết