Thursday, 17/10/2019 - 16:58|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử trường Trung học phổ thông Trần Phú.
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Cựu học sinh trường THPT Trần Phú tổ chức gặp mặt tại Hà Nội

Để có thêm thông tin về cựu học sinh trường THPT Trần Phú cho Ban biên tập cuốn lịch sử trường THPT Trần Phú - Hà Tĩnh, tối ngày 27/03/2019 các cựu học sinh tại Hà Nội đã tổ chức gặp mặt, giao lưu giữa cựu học sinh với Ban giám hiệu trường THPT Trần Phú và anh Nguyễn Xuân Phong (cựu học sinh TN1979 - Trưởng Ban và là nhà tài trợ chính cho cuốn lịch sử trường).

Phát biểu  trong buổi giao lưu, thầy Nguyễn Đình Thám - Hiệu trưởng đã báo cáo sơ bộ kế hoạch tổ chức kỷ niệm 60 năm thành lập trường, kế hoạch viết cuốn lịch sử và mong muốn các thầy cô giáo, các cựu học sinh cung cấp thông tin (bài viết, ảnh tư liệu, kỷ vật...) để Ban biên tập đưa vào cuốn lịch sử của trường để sớm xuất bản chào mừng Kỷ niệm 60 năm thành lập trường.

Cũng trong buổi gặp mặt, một số cựu học sinh đã phát biểu sẽ ủng hộ, kêu gọi mọi người ủng hộ để tổ chức tốt các chuổi hoạt động hướng đến kỷ niệm 60 năm mà đặc biệt là buổi gặp mặt các cựu học sinh ở thành phố Hà Nội và các khu vực lân cận dự kiến diễn vào hè năm 2019.

Tại buổi gặp mặt em Nguyễn Thị Lan Anh (cựu HS lớp I niên khóa 1998-2001) đã hỗ trợ trường  tổ chức kỷ niệm 60 năm thành lập trường với số tiền 20 triệu đồng.

Buổi gặp mặt đã diễn ra hết sức vui vẽ, đầm ấm và đây là tiền đề tốt để nhà trường tổ chức các buổi gặp mặt CÁC THẾ HỆ HỌC SINH CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN PHÚ dự kiến vào tháng 7, 8/2019 tại thành phố Hà Nội, Sài gòn, Đà Nẵng và Hà Tĩnh.


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết