Wednesday, 18/09/2019 - 00:15|

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN

Chiều ngày 04/09/2019 chi đoàn giáo viên trường THPT Trần Phú tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2019-2020.

Tham dự đại hội có đại điện Cấp ủy, Ban giám hiện, Công đoàn, các tổ chuyên môn và hơn 30 thành viên trong chi đoàn.

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động của nhiệm kỳ 2018-2019 và phương hường nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2019-2020, các tham luận của các đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Đường Quang Thắng về cách học tốt môn Toán cũng như tham gia phong tào văn hóa thể thao. Đại hôi củng lắng nghe ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy, Đoàn trường về xây dựng phong trào thi đua học tập và xây dựng hoạt động phong trào thanh niên.

Đại hội cũng đã bầu ra ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí Lê Công Tưởng, Phan Tiến Thịnh, Nguyễn Thị Lệ Hằng.