Saturday, 20/04/2024 - 17:55|

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Ngày 16/9/2020, BCH Đoàn trường THPT Trần Phú đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đồng chí Lê Thị Huyền Trang – Phó Bí thư huyện đoàn Đức Thọ, thầy giáo Nguyễn Đình Thám – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Các đồng chí đại diện cho đoàn trường THPT Minh Khai, THPT Đức Thọ, Đoàn xã Lâm Trung Thủy, Thanh Bình Thịnh .....,  các đồng chí trong Đảng ủy, BGH, Tổ trưởng chuyên môn, Giáo viên chủ nhiệm, Thường trực hội cha mẹ học sinh và đại biểu xuất sắc đại diện cho 38 chi đoàn, chi hội trong toàn trường.

Đại hội đã đề ra chương trình hoạt động cho nhiệm kỳ mới với các hoạt động trọng tâm sau: Tổ chức Giải bóng đá nam, bóng đá nữ học sinh, diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp”, thi hát ca khúc bằng tiếng anh – lần thứ 3,  “Hội thi tiếng hát học sinh”, hành trình đến với địa chỉ đỏ, chương trình “Xuân ước nguyện - tết sum vầy”, ngày hội“Gói bánh chưng xanh - ấm tình bè bạn” – Hội chợ xuân, tổ chức “Nét đẹp học đường”, lễ tổng kết năm học – lễ trưởng thành cho học sinh khối 12.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội