Thứ bảy, 20/04/2024 - 06:26|

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG THPT TRẦN PHÚ NHIỆM KỲ 2019-2020

Chiều ngày 14 tháng 9 năm 2019, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trường THPT Trần Phú long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2019 – 2020. Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Thị Huyền Trang –Phó Bí thư huyện đoàn Đức Thọ về dự và chỉ đạo Đại hội, các đồng chí đại diện đoàn trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, đoàn trường THPT Đức Thọ, đoàn xã Trung Lễ, đoàn xã Đức Thủy. Về phía nhà trường tham dự đại hội có thầy giáo Nguyễn Đình Thám – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu trường, Chủ tịch Công đoàn trường, các giáo viên làm công tác chủ nhiệm lớp và 121 đoàn viên đại diện cho 39 chi đoàn trong nhà trường.

Thay mặt Ban Chấp hành đoàn trường đồng chí Kiều Quang Diễn đã báo cáo kết quả Công tác đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kì 2018 – 2019, trong đó Đoàn trường THPT Trần Phú được Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tặng Cờ thi đua đơn vị xuất sắc; thông qua phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2019 – 2020.

Mở đầu phần phát biểu tham luận của chi đoàn 11A5 với nội dung phát huy truyền thống 60 năm ra sức thi đua học tập tốt, rèn luyện nghiêm; tham luận của chi đoàn 12A5 đoàn viên thanh niên với văn hóa sử dụng mạng xã hội; tham luận của chi đoàn 11A3 về ý thức tham gia giao thông của đoàn viên thanh niên học sinh.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Lê Thị Huyền Trang – Phó Bí thư huyện đoàn đánh giá cao đoàn trường Trường THPT Trần Phú trong việc giáo dục chính trị tư tưởng, tổ chức tốt cuộc thi tìm hiểu 115 năm ngày sinh Tổng Bí thư Trần Phú, tổ chức cho hơn 500 học sinh về thăm Kim Liên quê hương Bác Hồ và Bảo tàng Xô viết Nghệ Tĩnh, đã làm tốt công tác giáo dục đoàn viên thanh niên trong việc thực hiện tốt Luật giao thông đường bộ, cuộc thi tuổi trẻ sáng tạo…Đồng thời mong rằng trong nhiệm kì 2019 – 2020 Ban Chấp hành đoàn khóa mới sẽ tiếp tục duy trì và nâng cao hơn nữa chất lượng công tác đoàn và phong trào thanh niên để lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 89 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu trường thầy Nguyễn Đình Thám – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng đánh giá cao vai trò của tổ chức đoàn và đoàn viên thanh niên trong nhà trường đối với thành tích chung của trường và giao nhiệm vụ cho Ban Chấp hành đoàn trường phải phát huy hơn nữa vai trò của mình để hoàn thành xuất sắc công tác đoàn và phong trào thanh niên thiết thực lập thành tích chào mừng lễ kỷ niệm 60 thành lập trường THPT Trần Phú.

Tại đại hội, đồng chí Lê Thị Huyền Trang – Phó Bí thư huyện đoàn thừa ủy quyền của BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao Cờ thi đua đơn vị xuất sắc cho Đoàn trường THPT Trần Phú và trao tặng Bằng khen, Giấy khen của Tỉnh đoàn, Huyện đoàn cho các đoàn viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 – 2019.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành đoàn trường nhiệm kì 2019 – 2020 với số lượng 17 đồng chí, trong đó có 06 đồng chí trong chi đoàn viên và 11 đồng chí trong các chi đoàn học sinh. Đồng chí Trần Xuân Minh thay mặt Ban Chấp hành đoàn khóa mới phát biểu nhận nhiệm vụ, trong đó quyết tâm thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Huyện đoàn Đức Thọ và Đảng ủy, Ban giám hiệu trường giao cho đoàn trường./.

Một số hình ảnh tại đại hội

Văn nghệ chào mừng

Tham luận của chi đoàn 11A5 với nội dung phát huy truyền thống 60 năm ra sức thi đua học tập tốt, rèn luyện nghiêm

Tham luận của chi đoàn 12A5 đoàn viên thanh niên với văn hóa sử dụng mạng xã hội

Tham luận của chi đoàn 11A3 về ý thức tham gia giao thông

Đồng chí Lê Thị Huyền Trang – Phó Bí thư huyện đoàn  phát biểu tại đại hội

Thầy Nguyễn Đình Thám – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo đại hội

Trao cờ thi đua đơn vị xuất sắc cho Đoàn trường THPT Trần Phú

Trao tặng Bằng khen, Giấy khen của Tỉnh đoàn, Huyện đoàn cho các đoàn viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 – 2019.

Ban chấp hành Đoàn trường THPT Trần Phú nhiệm kỳ 2019-2020