Tuesday, 31/03/2020 - 17:46|

ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT TRẦN PHÚ LẦN THỨ III, NHIỆM KÌ 2020 - 2025

Ngày 18/3/2020, Đảng bộ Trường THPT Trần Phú đã tiến hành Đại hội lần thứ III, nhiệm kì 2020 - 2025. Về dự Đại hội có đại diện lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Thái Ngọc Hải - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy, đại diện các ban ngành cấp huyện và các đồng chí trong đoàn công tác phụ trách Trường THPT Trần Phú.

Chủ đề của Đại hội Đảng bộ trường nhiệm kì 2020 - 2025 là: Nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng bộ; phát huy truyền thống 60 năm và tinh thần đoàn kết, gương mẫu của cán bộ, giáo viên, nhân viên; xây dựng Trường THPT Trần Phú thành trường trọng điểm về chất lượng giáo dục.

Đại hội đã thảo luận, đóng góp ý kiến vào Báo cáo chính trị của BCH Đảng bộ; Văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội lần thứ XXX của BCH Đảng bộ huyện Đức Thọ. Trên tinh thần dân chủ và xây dựng, các đại biểu đã thảo luận các vấn đề trọng tâm như: đổi mới và đa dạng hoá các hình thức tổ chức dạy học để phát triển năng lực học sinh nhằm nâng cao chất lượng dạy học; tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, truyền thống cách mạng cho đoàn viên thanh niên học sinh... Đại hội cũng đã tiến hành bầu BCH Đảng bộ nhiệm kì 2020 - 2025 gồm 7 đồng chí, trong đó đồng chí Nguyễn Đình Thám - Hiệu trưởng - giữ chức vụ Bí thư Đảng bộ; bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ huyện Đức Thọ lần thứ XXX.

100% đại biểu tham dự đã chấp hành nghiêm chỉnh quy chế Đại hội cũng như các quy định về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.