Saturday, 24/10/2020 - 16:54|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử trường Trung học phổ thông Trần Phú.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp” năm học 2020-2021

Với mục đích tôn vinh và nhân rộng tình bạn đẹp, lối sống đẹp, giúp học sinh nhận thức được trách nhiệm của mình, thấy được tầm quan trọng của xây dựng văn minh học đường. Sáng ngày 5/10/2020, Trường THPT Trần Phú tổ chức sinh hoạt Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp”.

Đến dự buổi sinh hoạt chủ đề có sự hiện diện của Đ/c Lê Thị Huyền Trang – Bí thư huyện đoàn, các thầy trong Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo, các bạn học sinh trong nhà trường.

Chương trình diễn đàn được thể hiện dưới hình thức sân khấu hóa với hai chi đoàn tham gia là 11A3 và 11A4 bao gồm các phần thi: phần thi chào hỏi, phần thi tiểu phẩm, phần thi đồng đội hiểu nhau. Kết thúc phần thi của hai chi đoàn là phần giao lưu, chia sẽ của khán giả.

Qua các phần thi và đặc biệt là các tiểu phẩm của hai chi đoàn, Diễn đàn đã mang lại không khí vui vẻ, sôi nổi cũng như những phút giây lắng đọng về tình cảm bạn bè. Diễn đàn đã mang tới một thông điệp rất ý nghĩa về tình bạn: “Tình bạn đẹp là tình bạn luôn yêu thương, gắn bó, thủy chung với nhau, có trách nhiệm với nhau, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ. Là sự đồng cảm và chia sẻ sâu sắc khi bạn gặp hoạn nạn. Luôn tôn trọng lẫn nhau, chân thành, thẳng thắn và tin cậy”.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết