Saturday, 15/12/2018 - 10:59|

DIỄN ĐÀN XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP

Nhằm mục đích định hướng cho các học sinh những giá trị đạo đức tốt đẹp, nêu tấm gương người tốt việc tốt, để các em noi theo, đẩy lùi bạo lực học đường, rèn luyện kỹ năng giáo tiếp và ứng xử, sáng ngày 15/10/2018 đoàn trường THPT Trần Phú đã tổ chức diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp”.

Tham dự diễn đàn có Cấp Ủy, BGH, các Thầy Cô giáo cùng toàn thể học sinh trong nhà trường.

Diễn đàn được tổ chức dưới dạng sân khấu hóa, có hai chi đoàn tham gia là chi đoàn 11A2 và chi đoàn 11A4. Hai đội chơi phải trải qua các phần thi là phần chào hỏi, phần thi tài năng, phần thi đồng đội hiểu nhau

Các phần thi được tổ chức dưới dạng các vở kịch, tiểu phẩm tạo sự cuốn hút lôi cuốn đối với người xem.

Thông qua diễn đàn, các em đã hiểu như thế nào là một tình bạn đẹp, làm thế nào để xây dựng được tình bạn tốt, làm thế nào để xử lý các mâu thuẫn thường gặp một cách nhẹ nhàng, văn minh. Đặc biệt, các em đã nhận thức được hậu quả của bạo lực học đường. Từ đó, sẽ biết cách để tự bảo vệ bản thân, đoàn kết giúp đỡ nhau trong học tập và rèn luyện để ngày càng tiến bộ, phát triển.