Saturday, 15/12/2018 - 12:51|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử trường Trung học phổ thông Trần Phú.
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

GẶP MẶT CỰU CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN ĐÃ NGHỈ HƯU.

Sáng 18 tháng 11 năm 2018 trường THPT Trần Phú tổ chức gặp mặt cựu cán bộ, giáo viên, nhân viên đã nghỉ hưu.

Tham dự buổi gặp mặt, về phía nhà trường có các thầy cô trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, Bí thư, phó Bí thư đoàn trường, Tổ trưởng các tổ chuyên môn, Tổ văn phòng.

Phát biểu trong buổi lễ, Thầy giáo Nguyễn Đình Thám – Hiệu trưởng nhà trường trân trọng gửi lời cảm ơn và cho biết Nhà trường đánh giá cao Hội Cựu giáo chức đã luôn quan tâm, giúp đỡ các hoạt động của Trường. Hiệu trưởng rất vui mừng khi có cơ hội được gặp gỡ Hội để chia sẻ những thành tựu của trường trong năm vừa qua và đồng thời mong muốn được lắng nghe tình cảm, nguyện vọng của các thành viên trong Hội Cựu giáo chức.

Tại buổi gặp mặt, Nhà trường đã được nghe nhiều ý kiến quý báu của thầy cô trong Hội Cựu giáo chức đóng góp cho Lãnh đạo Trường nhằm đưa trưởng THPT Trần Phú ngày càng phát triển. Hội cũng rất phấn khởi và vui mừng trước những thành tích của Nhà trường đạt được trong năm qua và tin tưởng rằng với sự đoàn kết, sức trẻ của đội ngũ CBVC toàn Trường, sự lãnh đạo sát sao của Đảng ủy, BGH, Nhà trường sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành công mới tốt hơn nữa trong năm học 2018 – 2019 và những năm tiếp theo.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết