Thursday, 18/10/2018 - 20:19|

Gặp mặt cựu giáo viên đã nghỉ hưu tại trường THPT Trần Phú

Hòa chung không khí hân hoan của cả nước đang hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 16 tháng 11 năm 2017 trường THPT Trần Phú tổ chức gặp mặt, tri ân các cựu cán bộ, giáo viên đã giảng dạy, công tác và nghỉ hưu tại trường. Về dự buổi giao lưu gặp ... Đọc tiếp »

Hòa chung không khí hân hoan của cả nước đang hướng tới kỷ niệm 35 năm
Về dự buổi giao lưu gặp mặt về phía nhà trường có đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, vệ phía Hội cựu giáo chức trường THPT Trần Phú có thầy giáo Trần Văn Ngụ – Chủ tịch Hội cựu giáo chức, nguyên là hiệu trưởng và đặc biệt là sự có mặt của hơn 50 Thầy, Cô là cựu cán bộ, giáo viên và nhân viên đã nghỉ hưu.
Buổi gặp mặt đã diễn ra thân mật, ấm cúng và đầy tình cảm giữa các thầy cô giáo đã nghỉ hưu và lãnh đạo nhà trường.

Đại diện BGH, Hội cựu giáo chức đến thăm thầy giáo Đinh Chí

Nguồn: thpt-tranphu-hatinh.edu.vn