Tuesday, 02/06/2020 - 11:21|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử trường Trung học phổ thông Trần Phú.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt cựu học sinh trường THPT Trần Phú tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc

        Ngày 11 tháng 8 năm 2019, cựu học sinh Trường THPT Trần Phú - Đức Thọ - Hà Tĩnh tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc đã tổ chức gặp mặt hướng tới lễ kỷ niệm 60 thành trường (1959 – 2019).

Tham dự buổi gặp mặt tại Hà Nội về phía trường THPT Trần Phú có thầy Nguyễn Đình Thám – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và các thầy giáo, cô giáo trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban Chấp hành Đoàn trường.

       Buổi gặp mặt có sự tham dự của hơn 330 người là các thế hệ thầy giáo, cô giáo và cựu học sinh của trường; cũng trong buổi gặp mặt, nhà trường nhận được sự ủng hộ về tài chính của các anh, chị cựu học sinh với số tiền là 170 triệu đồng và nhiều tư liệu quý để góp phần vào xây dựng phòng truyền thống và xuất bản cuốn lịch sử Trường THPT Trần Phú. Thông qua buổi gặp nhà trường đã biết thêm nhiều thông tin về sự trưởng thành của các thế hệ học sinh trường THPT Trần Phú trên mọi miền Tổ quốc.

       Trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu của các thế hệ giáo viên và học sinh đối với trường THPT Trần Phú thân yêu, là động lực để nhà trường tổ chức thành công lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường vào ngày 10/11/2019.

        Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết