Thursday, 17/10/2019 - 17:59|

GIÁO DỤC ĐẠO ĐỨC CÁCH MẠNG VÀ CHỦ NGHĨA YÊU NƯỚC CHO ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN HỌC SINH

Chiều ngày 24 và 25 tháng 9 năm 2019, Trường THPT Trần Phú phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Huyện Đức Thọ tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên đề giáo dục đạo đức cách mạng, chủ nghĩa yêu nước cho 459 đoàn viên, thanh niên lớp 12 của trường.

Về dự khai mạc lớp bồi dưỡng có đồng chí Phan Thị Phúc - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; Thầy Nguyễn Đình Thám – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng và các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban giám hiệu trường THPT Trần Phú.

Lớp học đã được nghe, đồng chí Phan Thị Phúc – Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy Đức Thọ và đồng chí Ngô Ngọc Hân – Bí thư huyện đoàn Đức Thọ truyền đạt nội dung chuyên đề tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Chuyên đề nhằm mục đích góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, chủ nghĩa yêu nước và tiếp tục đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho đoàn viên thanh niên trong nhà trường; qua đó, góp phần nâng cao nhận thức chính trị, đạo đức, lối sống và biến suy nghĩ thành những việc làm hay, hành động đẹp trong học tập và rèn luyện để ngày mai lập nghiệp./.