Friday, 06/12/2019 - 07:56|

GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Sáng ngày 19/11/2019 trường THPT Trần Phú đã tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, tham dự buổi giao lưu có Hội trưởng hội phụ huynh các lớp, Cấp ủy Đảng, Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ giáo viên của nhà trường.

Các tiết mục văn nghệ được chọn lọc từ các tổ chuyên môn, mổi tổ chọn một tiết mục xuất sắc nhất để tham gia buổi giao lưu. Sau khi các Ca sỹ thể hiện xong ca khúc của mình, hội đồng Ban giám khảo với sự trợ giúp của hệ thống máy tính đã công bố người giành vị trí quán quân đó là cô giáo Lệ Minh  với ca khúc Đâu phải bởi mùa thu.