Saturday, 16/01/2021 - 00:07|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử trường Trung học phổ thông Trần Phú.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Thực hiện kế hoạch năm học, sáng ngày 21 tháng 12 năm 2020, Tổ Lịch sử phối hợp với Đoàn trường THPT Trần Phú tổ chức ngoại khóa kỷ niệm 76 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 31 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân với Chủ đề: Sáng mãi anh bộ đội Cụ Hồ. Buổi ngoại khó có sự tham dự của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường.

Qua hoạt động ngoại khóa học sinh các lớp đã viết và vẽ về những chiến sỹ Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, đội quân từ nhân dân mà ra vì nhân dân mà chiến đấu. Học sinh của 37 lớp đã tham gia tích cực, nhiệt tình và đều có sản phẩm nộp về tổ Lịch sử đánh giá. Có rất nhiều sản phẩm được trình bày rất đẹp, có ý nghĩa và được đầu tư, nghiêm cứu, sưu tầm rất công phu, tâm huyết và trách nhiệm.

 

Kết quả có 3 lớp 10A6, 11A11, 12A3 lọt vào vòng chung kết, tại vòng chung kết đại diện các lớp đã thuyết trình về sản phảm của lớp mình.

 

Cũng trong sáng 21/12/2020 nhà trường cũng trao quà cho các cán bộ, giáo viên đã từng tham gia quân ngũ nay về công tác ở trường; các nữ giáo viên, nhân viên có chồng là bộ đội.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết