Saturday, 17/11/2018 - 07:13|

Ngày 10 tháng 02 năm 2018 (25 tết), Trường THPT Trần Phú tổ chức chương trình "Xuân ước nguyện - Tết sum vầy 2018"

Tham dự chương trình có các thầy trong Ban giám hiệu, Ban đại diện Hội CMHS cùng với nhiều thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh của nhà trường.

Nhà trường đã trao quà Tết với tổng số tiền là 18 triệu đồng cho 117 em học sinh.

Cũng trong buổi lễ, Hội chữ thập đỏ huyện và UBMT tổ quốc huyện Đức Thọ cũng đã trao quà với tổng số tiền là 3,1 triệu đồng cho 7 em học sinh.

Trước đó một ngày các bạn trong đội tình nguyện Chắp cánh ước mơ đã tập trung để thực hiện chương trình "gói bánh chưng xanh tặng bạn". Trong buổi lễ đội tình nguyện đã dành tặng 10 suất quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn với mỗi suất quà là một chiếc chăn ấm và một đôi bánh chưng.

Chương trình Xuân ước nguyện - tết sum vầy là một hoạt động truyền thống của nhà trường. Chương trình là nguồn động viên tinh thần cho các em HS trong học tập, cũng như góp phần chia sẻ với các em có một cái Tết vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc.