Friday, 27/05/2022 - 03:21|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử trường Trung học phổ thông Trần Phú.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động thăm hỏi, tặng quà của trường THPT Trần Phú nhân dịp Tết Nhâm Dần

Sáng ngày 22/01/2022 trường THPT Trần Phú tổ chức tặng quà Tết cho học sinh mồ côi, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tại trường.

         Các phần quà từ Hội chữ thập đỏ trường, Hội chữ thập đỏ huyện Đức Thọ, Quỹ “Vì người nghèo” của UBMT TQ huyện Đức Thọ, Quỹ khuyến học trường, Quỹ khuyến học cựu học sinh khóa 2000-2003, Nhóm thiện nguyện “Tết làm điều phúc”; đã có 85 phần quà được trao cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi cha, mẹ với tổng trị giá xấp xĩ 40 triệu đồng.

Những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa, kịp thời chia sẽ khó khăn với gia đình các em học sinh nhân dịp Tết đến Xuân về và là nguồn động lực để các em cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Cũng trong ngày 22/01/2022 BGH, Công đoàn trường THPT Trần Phú đã đến hỗ trợ cho các con của thầy giáo Bùi Hồng Sơn - Nguyên là giáo viên nhà trường không may đột tử ngày 04/12/2021 số tiền 50 triệu đồng do Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và các thế hệ học sinh, bạn bè đồng nghiệp quyên góp ủng hộ; đồng thời các Thầy Cô giáo đến thăm và động viên cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hải - Giáo viên dạy Toán bị tai nạn 1 năm qua không thể đến trường.

          Trước đó ngày 20/01/2022 đại diện BGH, Đoàn trường đã trực tiếp đến thăm và tặng quà cho 4 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

          Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tặng quà.

Thầy giáo Nguyễn Đình Thám hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi trao quà.

 

 

Nhóm tình nguyện Chắp cánh ước mơ trường THPT Trần Phú tặng quà cho các bạn học sinh

 

 

Học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhận quà của nhóm thiện nguyện "Tết làm điều phúc"

 

Đại diện Quỹ khuyến học khóa 2000-2003 tặng quà cho các bạn học sinh

 

 

 

Đại diện BGH nhà trường tặng quà của UBMT TQ "Tết vì người nghèo" và của Hội chữ thập đỏ trường cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

 

 

 

Hình ảnh đại diện BGH, Đoàn trường đến tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết