Friday, 15/01/2021 - 23:45|

HỌC SINH CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN PHÚ ĐƯỢC NHẬN HỌC BỔNG 52,5 TRIỆU ĐỒNG

Sáng ngày 7/11/2020, anh Lê Anh Quốc (học sinh lớp A khóa 1998-2001, trường THPT Hồng Lĩnh) cùng vợ Hoàng Thị Phương Thảo đã về thăm thầy giáo cũ và phát học bổng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. 37 học sinh của trường THPT Trần Phú được nhận số tiền 52,5 triệu đồng (học sinh được học bổng cao nhất là 2,5 triệu đồng và thấp nhất là 1 triệu đồng).

Phát biểu trong trao thưởng anh Quốc nói "Con người là có sức khỏe, tinh thần thoải mái, có ý chí và niềm tin vào tương lại là giàu rồi"

Mong rằng những học bổng mà học sinh nhận được góp phần vào thành tích học tập, hoạt động của các em.

Nhà trường, học sinh được nhận học bổng cảm ơn tấm lòng cao cả của gia đình anh Lê Anh Quốc.

Tặng quà cho các bạn học sinh

Phát biểu trong trao thưởng

Chụp ảnh cùng Thầy giáo cũ.