Tuesday, 23/04/2019 - 04:54|

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2018-2019

Hòa trong không khí của cả nước đang chuẩn bị đón chào năm mới, đồng thời hướng đến Hội khỏe phù Đổng các cấp. Sáng ngày 22-12-2018, trường THPT Trần Phú tổ chức Hội khoẻ Phù Đổng năm học 2018-2019.

Tham dự buổi khai mạc có các Thầy Cô giáo trong Cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường; các Thầy cô giáo trong ban tổ chức, giáo viên chủ nhiệm và gần 1500 em học sinh trong toàn trường.

Hội khoẻ Phù Đổng cấp trường lần này với gần 170 vận động viên học sinh tham gia ở 27 nội dung thi đấu, là một đợt hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên là các em học sinh tiêu biểu trong phong trào TDTT đến từ các lớp tham gia. Thông qua đó, trường tuyển chọn, tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia Hội khoẻ Phù Đổng cấp huyện, cấp Tỉnh.