Saturday, 15/12/2018 - 12:48|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử trường Trung học phổ thông Trần Phú.
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 10 của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa X về “Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ” và sơ kết 5 năm thực hiện Hướng dẫn 09 của Ban Tổ chức Trung ương về “Nội dung sinh hoạt chi bộ”

Thực hiện Công văn số 981-CV/BTCTU, ngày 07 tháng 4 năm 2017 của Ban Tổ chức tỉnh ủy Hà Tĩnh và Công văn số 716 – CV/HU, ngày 11 tháng 4 năm 2017 của Huyện ủy Đức Thọ về việc tổng kết Chỉ thị số 10-CT/TW của Ban Bí thư về “Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ” và ... Đọc tiếp »

Thực hiện Công văn số 981-CV/BTCTU, ngày 07 tháng 4 năm 2017 của Ban Tổ chức tỉnh ủy Hà Tĩnh và Công văn số 716 – CV/HU, ngày 11 tháng 4 năm 2017 của Huyện ủy Đức Thọ về việc tổng kết Chỉ thị số 10-CT/TW của Ban Bí thư về “Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ” và sơ kết thực hiện Hướng dẫn số 09-HD/BTCTW của Ban Tổ chức Trung ương về “Nội dung sinh hoạt chi bộ”.

Chiều ngày 27 tháng 4 năm 2017 Đảng ủy Trường THPT Trần Phú tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 10 của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa X về “Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ” và sơ kết 5 năm thực buy research papers hiện Hướng dẫn 09 của Ban Tổ chức Trung ương về “Nội dung sinh hoạt chi bộ”. Tham dự hội có các đồng chí trong Ban chấp hành đảng ủy; Ban giám hiệu trường; các đồng chí cấp ủy các chi bộ; tổ trưởng tổ, tổ phó các tổ chuyên môn; trưởng, phó các đoàn thể trong nhà trường.

Quang cảnh hội nghị

 

Đ/c Trần Xuân Phượng Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội nghị

Hội nghị đã đánh giá nghiêm túc những kết quả đã đạt được và hạn chế, khuyết điểm trong việc thực hiện Chỉ thị số 10 của Ban Bí thư và Hướng dẫn 09 của Ban Tổ chức Trung ương. Tại hội nghị này Đảng ủy trường đã khen thưởng 01 chi bộ và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ.

Khen thưởng cho chi bộ có thành tích xuất sắc

Khen thưởng cho cá nhân có thành tích xuất sắc


Nguồn: thpt-tranphu-hatinh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết