Saturday, 20/04/2024 - 14:35|

Hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2020.

Thực hiện Công văn số 6438/UBND-NL2 ngày 24/9/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2020.

Sáng thứ 7, ngày 26.9.2020 tập thể giáo viên và học sinh Trường THPT Trần Phú đã cùng nhau vệ sinh môi trường nhằm tạo cảnh quan trường lớp xanh, sạch, đẹp. Trong khoảng thời gian 15p sinh hoạt đầu giờ, các bạn học sinh đã thực hiện công việc như: quét mạng nhện, lau chùi bàn, ghế, đồ đạc, bặc tam cấp, lau cửa sổ, tủ kính, nhổ cỏ, nhặt rác, tỉa cành, trồng hoa, bắt sâu, ...

Được biết hoạt động lao động này sẽ được duy trì vào các tiết sinh hoạt ngày thứ 7 hàng tuần. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm rèn luyện ý thức lao động, giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường cho các em học sinh. Đồng thời làm cơ sở để đánh giá ý thức, tinh thần đoàn kết của tập thể lớp, đánh giá thi đua lớp.