Saturday, 15/12/2018 - 11:38|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử trường Trung học phổ thông Trần Phú.
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước, sáng 5/9/2018 trường THPT Trần Phú long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Về dự buổi lễ  có đồng chí  Nguyễn Thị Gái - UV Ban thường vụ Tỉnh Ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh Ủy; các đ/c là lãnh đạo, chuyên viên các phòng ban  của Sở GD ĐT Hà Tĩnh; đồng chí Thái Ngọc Hải, UVBTV huyện ủy, phó bí thư thường trực huyện ủy huyện  Đức Thọ; các đồng chí đại diện cho phòng Giáo dục, hội cha mẹ học sinh, các đồng chí lãnh đạo cấp xã có học sinh học trong trường cùng với toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1500 học sinh nhà trường.

Năm học 2017 – 2018 đã khép lại với nhiều thành tích rất đáng tự hào của nhà trường. năm qua công tác bồi dưỡng học sinh giỏi được quan tâm, đầu tư và đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc, Số lượng học sinh đạt kết quả cao trong kì thi THPT QG thuộc top đầu  trong toàn tỉnh.  

Ghi nhận những thành tích và sự nổ lực cố gắng của thầy và trò trong năm học 2017-2018, Trường THPT Trần Phú được UBND Tỉnh tặng Bằng khen và tặng cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối THPT, đồng thời được UBND tỉnh công nhận là trường đạt chuẩn QG giai đoạn 2018-2023.

Năm học qua nhà trường Có 2 GV được Bộ giáo dục và đào tạo tặng Bằng khen, có 15 GV đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở. Công đoàn trường và 1 GV được Liên đoàn lao động tỉnh tặng Bằng khen và 3 GV được công đoàn ngành tặng giấy khen.

Một số hình ảnh của lễ khai giảng

 

 

Văn nghệ chào mừng

Đồng chí  Nguyễn Thị Gái - UV Ban thường vụ Tỉnh Ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh Ủy đánh trống khai giảng năm học mới

 

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng

Trao tặng trường đạt chuẩn QG giai đoạn 2018-2023.

khen thưởng chiến sĩ thi đua cơ sở

Khen thưởng công đoàn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết