Tuesday, 17/09/2019 - 23:48|

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Hòa chung với không khí vui tươi, náo nức của ngày tựu trường trên cả nước, sáng ngày 05/9/2019 mặc dù thời tiết không thuận lợi, trường THPT Trần Phú đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Dự Lễ khai giảng với thầy và trò trường THPT Trần Phú có Đồng chí Trần Hoài Đức - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Đức Thọ, đại diện Đảng ủy, Ủy ban nhân dân các xã có con em học tại trường, đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường.

Thay mặt hội đồng sư phạm nhà trường, thầy Nguyễn Đình Thám – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đọc diễn văn lễ khai giảng và đánh hồi trống đầu tiên báo hiệu năm học mới 2019 – 2020 đã chính thức bắt đầu.

Xin kính chúc các thầy cô giáo cùng các em học sinh có một năm học mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, lập nhiều thành tích xuất sắc hướng tới lễ kỷ niệm 60 thành lập trường THPT Trần Phú./.

Đầu năm Khai giảng có mưa

Cuối năm Tổng kết vụ mùa bội thu

Một số hình ảnh của lễ khai giảng năm học 2019-2020

Nghi lễ

Thầy Phan Đăng Nhân - Phó hiệu trưởng khai mạc buổi lễ

Thầy Phạm Văn Thành - Phó hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước

Thầy Nguyễn Đình Thám - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2019-2020

Thầy Nguyễn Đình Thám - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học 2019-2020

Lảnh đạo huyện Đức Thọ tặng hoa chúc mừng nhà trường

Lảnh đạo các xã có con em theo học tại trường tặng hoa chúc mừng.

Khen thưởng các đồng chí đạt Chiến sỹ thi đua cơ sở.

Khen thưởng các đồng chí có thành tích xuất sắc.