Friday, 07/10/2022 - 16:59|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử trường Trung học phổ thông Trần Phú.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI Ở TRƯỜNG THPT TRẦN PHÚ (Ngày 5/9/2021)

Năm học 2021-2022 do dịch Covid-19 nên nhà trường không tổ chức khai giảng tại trường được nhưng tâm trạng của thầy trò trường THPT Trần Phú vẫn háo hức như các năm học trước.

Từ sáng sớm mọi người cùng dậy sớm, cũng trang điểm, cũng mặc đẹp để chào đón ngày mới và năm học mới và xem lễ khai giảng trên sóng HTV. Do không tổ chức chào đón học sinh đầu cấp như các năm học trước nhưng bù lại Ban truyền thông đã làm được một Video “Chào đón học sinh khóa 63” cũng thật ấn tượng và học sinh được xem ngay sau lễ khai giảng do Tỉnh tổ chức.

Ở tại trường, câu khẩu hiệu “Chào mừng năm học mới 2021-2022”  vẫn chạy trên bảng led, 2 hàng cờ cắm chạy dài đến Tượng đài Trần Phú, trường vẫn được vệ sinh sạch sẽ sẵn sàng chào đón học sinh.

Các thầy cô vinh dự được đến trường xem lễ khai giảng với tâm trạng phấn khởi, vui tươi và trần đầy năng lượng.

Sau lễ khai giảng do Tỉnh tổ chức được phát trên song truyền hình, đồng chí Trần Quang Tuấn -  Bí thư huyện ủy-Chủ tịch UBND huyện Đức Thọ tặng hoa và phát biểu chúc mừng nhà tường. Đồng chí Bí thư huyện ủy đánh giá cao thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học qua, ghi nhận sự nỗ lực vươn lên hoàn cảnh của học sinh trường THPT Trần Phú và mòng nhà trường phát huy trí tuệ và nội lực để có nhiều thành tích hơn nữa.

Trong sáng 5/9/2021, trường được đón đoàn cán bộ ngân hàng AGRIBANK và doanh nghiệp Quốc Toản đến tặng hoa và quà cho nhà trường

Thầy Nguyễn Đình Thám - Hiệu trưởng thay mặt tập thể sư phạm cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ nhà trường của Huyện ủy, UBND, HĐND và các cơ quan ban ngành của huyện Đức Thọ đã quan tâm giúp đỡ nhà trường trong những năm học vừa qua và hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị năm học 2021-2022. Cảm ơn AGRIBANK và doanh nghiệp Quốc Toản đã đồng hành với nhà trường.

Một năm học thật đặc biệt và sẽ có những thành tích đặc biệt với trường THPT Trần Phú

Hình ảnh nhà giáo Đặng Thị Quỳnh Diệp Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh trong lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 ở trường THCS Lê Văn Thiêm, TP Hà Tĩnh

 

Đồng chí Trần Quang Tuấn (Bí thư huyện Ủy, Chủ tịch UBND huyện) và Thầy Trịnh Hồng Mạnh (Trưởng phòng GD-ĐT) tặng hoa chúc mừng trường THPT Trần Phú nhân ngày khai giảng năm học mới

 

Cán bộ ngân hàng Agribank tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân ngày khai giảng năm học mới.

 

Doanh nghiệp Quốc Toản tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết