Friday, 02/10/2020 - 03:05|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử trường Trung học phổ thông Trần Phú.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Sáng mồng 5 tháng 9 năm 2020, hòa chung với không khí tưng bừng, nhộn nhịp của ngày khai trường trong cả nước, trường THPT Trần Phú, Hà Tĩnh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020-2021.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đặng Giang Trung – Phó bí thư huyện ủy, đại diện lãnh đạo các xã trong vùng tuyển sinh của nhà trường, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên và gần 1400 học sinh nhà trường.

Mở đầu lễ khai giảng, trường THPT Trần Phú đã tổ chức lễ đón chào 422 em học sinh vừa trúng tuyển vào lớp 10. Các em là những học sinh đã nỗ lực phấn đấu học tập trải qua kì thi tuyển sinh đầy khó khăn, căng thẳng để trở thành học sinh khóa 62 của trường THPT Trần Phú. Trong không khí trang trọng, vui tươi của ngày khai trường, nhà trường hy vọng rằng với niềm tự hào là học sinh của trường, với năng lực và bản lĩnh của mình, các em sẽ nhanh chóng hoà nhập và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong thời gian tới.

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Đình Thám - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Trong diễn văn, thầy hiệu trưởng đã điểm lại những thành tích đáng tự hào của thầy và trò trường THPT Trần Phú trong năm học 2019 – 2020. Trên cơ sở đó, thầy cũng đã khẳng định quyết tâm của nhà trường trong năm học mới là: Nâng cao chất lượng đội ngũ; chất lượng giáo dục, đặc biệt môn ngoại ngữ; đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong quản lý và dạy học; tăng cường cơ sở vật chất phục vụ dạy học và đẩy mạnh công tác truyền thông. Đồng thời Thầy cũng muốn gửi gắm tâm tư của mình đến các em học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường: “mỗi bước các em đi, mỗi việc các em làm đều góp phần tạo dựng nên hình ảnh của mái trường thân yêu và viết thêm vào truyền thống của học sinh THPT Trần Phú. Các em hãy tự tin vào bản thân, vào năng lực của mình thì các em sẽ làm được tất cả”.

Trong buổi lễ, thầy và trò trường THPT Trần Phú vinh dự được đồng chí Đặng Giang Trung – Phó bí thư huyện ủy huyện Đức Thọ dặn dò, tặng hoa chúc mừng và đánh hồi trống khai trường, chính thức mở ra một năm học mới với nhiều hào hứng, phấn khởi và quyết tâm.

Lễ khai giảng cũng là dịp vinh danh các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc và đóng góp tích cực cho các hoạt động của trường trong năm học vừa qua. Nhà trường đã tuyên dương khen thưởng 18 học sinh khóa 59 có thành tích xuất sắc trong kì thi tốt nghiệp THPT vừa qua. Khen thưởng em Phạm Thu Thảo đã đạt điểm thủ khoa vào lớp 10 của trường và 21 giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh thi tốt nghiệp THPT.

 

Như vậy là năm học mới đã bắt đầu, chúng ta tin tưởng rằng bằng tất cả tâm huyết và sự nỗ lực của người thầy, bằng những cố gắng không mệt mỏi của các em học sinh, trường THPT Trần Phú sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết