Saturday, 15/12/2018 - 12:35|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử trường Trung học phổ thông Trần Phú.
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

LỄ KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

    Sáng nay, ngày 19 tháng 11 năm 2018, tại trường THPT Trần Phú đã long trọng diễn ra buổi Lễ mít tinh chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Tham dự buổi lễ có Đoàn đại biểu cấp huyện do đồng chí Thái Ngọc Hải - Phó bí thư huyện ủy Đức Thọ dẫn đầu, các thầy giáo nguyên là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nghỉ hưu tại địa phương, đại diện lãnh đạo các địa phương có học sinh đang học tại trường, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh trường, cùng toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

 

Sau những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh và thầy cô dàn dựng và biểu diễn, thầy Nguyễn Đình Thám – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Trong diễn văn của mình, thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh đến ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời biểu dương thành tích mà các thầy, cô giáo, cán bộ công chức, viên chức và các em học sinh đã đạt được trong phong trào “Thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11”

Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, các em học sinh, lãnh đạo huyện Đức Thọ, lãnh đạo các địa phương và Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã kính tặng nhà trường những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành đối với tập thể cán bộ giáo viên nhà trường.

 

Đây cũng là dịp để tôn vinh những thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong công tác, giảng dạy. Tiêu biểu như đồng chí Đinh Thanh Hà đã được Thủ tướng chính phủ tặng bằng khen, đồng chí Phạm Văn Thành đạt Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh, các đồng chí có thành tích xuất sắc trong phong trào “Thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11” và các đồng chí là huấn luyện viên và cầu thủ trong đội bóng chuyền nữ thi đấu rất xuất sắc trong giải bóng chuyền do ngành tổ chức.

Khen Thường cho Thầy Đinh Thanh Hà được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen, Thầy Phạm Văn Thành đạt CSTĐ cấp tỉnh

     

Khen thưởng cho các đ/c có thành tích xuất sắc trong phong trào  "Thi đua lập thành tích chào mừng ngày 20-11"

Khen thưởng cho đội tuyển bóng chuyền nữ

Buổi lễ kết thúc trong không khí ấm áp tình thầy trò. Đây chính là một hoạt động ý nghĩa, tôn vinh nhà giáo Việt Nam, đồng thời giáo dục truyền thống tôn sư trọng đạo cho thế hệ trẻ hôm nay và đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết