Thursday, 13/05/2021 - 00:26|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử trường Trung học phổ thông Trần Phú.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NHỮNG NIỀM VUI CỦA THẦY TRÒ TRƯỜNG THPT TRẦN PHÚ ĐÓN NHẬN KẾT QUẢ THI HỌC SINH GIỎI LỚP 10, 11 - NĂM HỌC 2020-2021

Tháng ba về với trường THPT Trần Phú thật vui khi trường có 41 học sinh lớp 10, 11 vừa được Sở GD-ĐT công nhận là học sinh giỏi tỉnh. Trong đó có 1 giải nhất, 5 giải nhì, 16 giải ba và 19 giải khuyến khích. Kết quả đó xứng đáng với sự nỗ lực dạy, học không ngừng của thầy và trò trong thời gian qua.

Một buổi tối thật nhiều cảm xúc, cả thầy trò cùng tra điểm thi trên mạng, cùng liên tục chia sẻ kết quả học sinh giỏi và cùng nhận được những lời chúc mừng. Cô Đinh Thị Thanh Tân phụ trách đội tuyển Ngữ Văn lớp 10 thông báo "Đội Ngữ văn 10 có 4 em đi thi đều đạt giải, trong đó có 1 giải nhất; đội Ngữ văn 11 có 3 học sinh đạt giải. Em vui quá thầy ơi", rồi cô Hoa phụ trách đội Tin học lớp 10, thầy Nhân phụ trách đội Toán lóp 10, thầy Thành phụ trách đội tuyển Vật lí lớp 10 và các thầy cô khác phụ trách đội tuyển báo tin "đội tuyển của em đạt 3 giải, 4 giải...".

So với những năm học trước đây, kết quả học sinh giỏi lớp 10, 11 lần này có sự tiến bộ vượt bậc và đặc biệt là các môn xã hội.

Đành rằng trong kỳ thi vẫn còn một số học sinh chưa may mắn, nên chưa đạt học sinh giỏi tỉnh lần này nhưng sự nỗ lực và nhất là sự tiến bộ của các em là những điều không thể phủ nhận và đáng trân trọng.

Với kết quả đó, chúng ta tin tưởng chất lượng mũi nhọn của trường THPT Trần Phù sẽ có những bước đi vững chắc trong những năm học tới.

Thầy Phạm Văn Thành, Thầy Phan Tiến Thịnh và đội tuyển HSG Vật lí 10

Cô Trần Thị Hoa và Đội HSG Tin họclớp 10

Thầy Phan Đăng Nhân và Đội HSG  Toán lớp 10

Cô Đinh Thị Thanh Tân và Đội HSG ngữ văn lớp 10


Tổng số điểm của bài viết là: 34 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết