Sunday, 26/01/2020 - 12:27|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử trường Trung học phổ thông Trần Phú.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nói chuyện truyền thống kỷ niệm 115 năm ngày sinh đồng chí Trần Phú - Tổng bí thư đầu tiên của Đảng (1.5.1904-1.5.2019)

Hướng tới kỷ niệm 115 năm ngày sinh đồng chí Trần Phú - Tổng bí thư đầu tiên của Đảng (1.5.1904-1.5.2019), sáng ngày 26.4.2019 trường THPT Trần Phú phối hợp với Bảo tàng Xô viết Nghệ Tĩnh tổ chức buổi nói chuyện truyền thống về thân thế, sự nghiệp đồng chí Trần Phú.

Tham dự buổi nói chuyện có các đồng chí trong Ban giám đốc Bảo tàng Xô viết Nghệ Tĩnh, các thầy trong Ban giám hiệu và toàn thể giáo viên, học sinh trường THPT Trần Phú.

Tại buổi nói chuyện các thầy cô giáo và các em học sinh được nghe cán bộ Bảo tàng Xô Viết Nghệ Tĩnh ôn lại những câu chuyện về thân thế, cuộc đời và sự nghiệp của đồng chí Trần Phú - Người cộng sản kiên trung, người học trò xuất sắc của chủ tịch Hồ Chí Minh, nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng Cộng sản Việt Nam. Qua buổi nói chuyện truyền thống này, cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường luôn ghi nhớ những cống hiến và sự hy sinh cả cuộc đời của đồng chí Trần Phú cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và của dân tộc.

Buổi nói chuyện đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng cán bộ giáo viên và học sinh trường THPT Trần Phú. “Hãy giữ vững chí khí chiến đấu” đã được ghi sâu trong trái tim của mỗi cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường. Đó là sức mạnh tinh thần để tập thể cán bộ giáo viên và học sinh tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, xứng đáng với ngôi trường được mang tên đồng chí Trần Phú. 

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi nói chuyện truyền thống

Đồng chí Trần Thị Kim Phượng - Trưởng Ban tuyên truyền Bảo tàng Xô viết Nghệ Tĩnh đang nói chuyện truyền thống về đồng chí Trần Phú

 

Hình ảnh giáo viên và học sinh tham gia buổi nói chuyện truyền thống

 

Ban giám đốc Bảo tàng Xô viết Nghệ Tĩnh và Ban giám hiệu nhà trường trong buổi nói chuyện

 

Thầy Nguyễn Đình Thám - Hiệu trưởng trường THPT Trần Phú phát biểu tại buổi nói chuyện truyền thống.


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết