Saturday, 15/12/2018 - 12:54|

Thông báo tổ chức thi thử THPT quốc gia lần 1 năm học 2017-2018

Đáp ứng nguyện vọng của học sinh trong và ngoài trường, trường THPT Trần Phú tổ chức kỳ thi thử THPT Quốc gia lần 1 năm học 2017-2018 nhằm làm cơ sở đánh giá năng lực, kết quả học tập của học sinh. Đề thi: – Cấu trúc đề thi: thực hiện theo cấu trúc đề thi năm 2018 ... Đọc tiếp »

1. Đề thi:

– Cấu trúc đề thi: thực hiện theo cấu trúc đề thi năm 2018 của Bộ Giáo dục- Đào tạo đáp ứng 2 mục đích: công nhận tốt nghiệp và xét tuyển đại học, cao đẳng.

– Hình thức và thời lượng các môn thi:

+ Môn thi tự luận: Ngữ văn (thời gian làm bài 120 phút).

+ Các môn thi trắc nghiệm:

* Toán (50 câu có thời gian làm bài 90 phút).

* Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, GDCD (40 câu có thời gian làm bài 50 phút).

* Tiếng anh (50 câu có thời gian làm bài 60 phút).

1. Lịch thi:–  Học sinh THPT Trần Phú đăng ký các môn thi và nộp lệ phí thi và danh sách tại Thầy Phan Đăng Nhân từ ngày 29-31/01/2018.

–  Học sinh các trường khác (nếu có nhu cầu) đăng ký và nộp lệ phí tại Thầy Minh – Bí thư Đoàn trường (ở phòng đoàn, SĐT 0982977803) từ ngày 29-31/02/2018.

1. Lệ phí thi: Văn, Toán: 25.000đ/môn, các môn còn lại 20.000đ/môn

Lưu ý:  – Trường THPT Trần Phú  mong học sinh trường ngoài đăng ký đúng tên của mình để Ban tổ chức kỳ thi gửi dữ liệu điểm đến các trường .

– Học sinh dự thi có 1 số báo danh nhưng có thể nhiều phòng thi (theo môn thi)

– HS có thể xem SBD, sơ đồ phòng thi vào 8h ngày 03/02/2018 tại website:

• Học sinh được đưa phương tiện đi lại vào trường nhưng phải khóa xe cẩn thận và phải chấp hành đúng các quy định về luật giao thông đường bộ.
Nơi nhận:

– BGH trường THPT Trần Phú;

– GVCN các lớp 12;

– Các trường THPT  lân cận.

Trần Xuân Phượng

Nguồn: thpt-tranphu-hatinh.edu.vn