Thứ năm, 17/10/2019 - 17:34|

TRƯỜNG THPT TRẦN PHÚ CÓ HỌC SINH THAM DỰ ĐỘI TUYỂN THI HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA MÔN TOÁN

Ngày 24 tháng 9 năm 2019, Sở Giáo dục và đào tạo Hà Tĩnh đã có Quyết định thành lập đội tuyển tham dự kì thi học sinh giỏi quốc gia trung học phổ thông năm 2020, Trường THPT Trần Phú có em Nguyễn Kim Hùng học sinh lớp 12A1 đã xuất sắc được chọn tham gia đội tuyển dự thi học sinh giỏi quốc gia môn Toán.

Sáng ngày 25 tháng 9 năm 2019, Ban giám hiệu trường đã đến lớp 12A1 tặng hoa chúc mừng em Nguyễn Kim Hùng và thầy giáo Phan Đăng Nhân, động viên em tiếp tục ôn tập tốt để thi đạt kết quả cao lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập trường./.