Thursday, 18/10/2018 - 21:12|

Trường THPT Trần Phú tổ chức sinh hoạt ngoài giờ lên lớp với chủ đề “Tìm hiểu truyền thống QĐND Việt Nam và anh Bội đội cụ Hồ”.

Sáng ngày 21 tháng 12 năm 2015 hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, đội quân từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu và hình ảnh cao đẹp về Anh bộ đội cụ Hồ. Trường THPT Trần Phú tổ chức buổi sinh hoạt ngoài giờ lên ... Đọc tiếp »

Trường THPT Trần Phú tổ chức buổi sinh hoạt ngoài giờ lên lớp tháng 12 với chủ đề tìm hiểu về truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam và anh bộ đội cụ Hồ. Tham dự hoạt động kỷ niệm ý nghĩa này có các thầy trong Ban Chấp hành đảng ủy, Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy, cô giáo và học sinh trong nhà trường.

Sau phần thi tìm hiểu giữa các đội, thầy Võ Tá Du thay mặt cho Hội cựu chiến binh đã giao lưu nói chuyện truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam.

Thông qua hoạt động đã góp phần giáo dục truyền thống quyết chiến, quyết thắng của Quân đội nhân dân Việt Nam và hình ảnh cao đẹp của anh bộ đội cụ Hồ

Hoan hô Anh Giải phóng quân
Kính chào Anh, con người đẹp nhất!
Lịch sử hôn Anh, chàng trai chân đất
Sống hiên ngang, bất khuất trên đời
Như Thạch Sanh của thế kỷ hai mươi
Một dây ná, một cây chông, cũng tiến công giặc Mỹ.

Đồng chí Võ Tá Du – Chủ tịch Hội cựu chiến binh trường THPT Trần Phú

nói chuyện truyền thống về Quân đội nhân dân Việt Nam và anh bộ đội cụ Hồ