Monday, 17/02/2020 - 12:03|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử trường Trung học phổ thông Trần Phú.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Trần Phú, tổ chức thành công Cuộc thi Hát ca khúc Tiếng Anh lần thứ nhất (English Singing Contest Season 1)

       Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Mimh (26/03), trường THPT Trần Phú đã tổ chức cuộc thi "Hát ca khúc tiếng Anh lần thứ nhất" (English Singing Contest Season 1). Sau vòng thi sơ loại và vòng bán kết đã có 4 thí sinh vào thi đêm chung kết diễn ra vào tối 23/3/2019 tại sân khấu của trường.

          Tại đêm Chung kết diễn ra các vòng thi hát đơn ca và đối đầu các thí sinh đã thể hiện các ca khúc tiếng Anh xuất sắc trên nền nhạc và ánh sáng hết sức sôi động đưa khán giả đến với nhiểu cung bậc cảm xúc khác nhau.

          Cũng trong đêm thi Chung kết các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ sôi nổi được đan xen với sự xuất hiện của giọng hát Việt nhí Nguyễn Viết Học (HS lớp 8A trường THCS Lê Văn Thiêm - Đức Thọ), các nhóm nhảy đến từ các trường THPT Minh Khai, THPT Hồng Lĩnh và đặc biệt các em học sinh thêm một dịp được giao lưu với Thầy Andy Amir - Người đang có những Talkshow tiếp lửa đam mê học tiếng Anh cho học sinh - sinh viên khắp mọi miền đất nước.

          Kết thúc cuộc thi phần thưởng Quán quân được trao cho em Trần Minh Đức (lớp11A1). giải Nhì thuộc về em Nguyễn Mai Chi (lớp10A2), hai em Nguyễn Vũ Quang (12A1) và Nguyễn Sỹ Quang (12A2) cùng đồng giải Ba. Ngoài ra Thầy Andy Amir đã trao tặng 03 suất học bổng cho 02 em học sinh vượt khó, học giỏi đó là Nguyễn Anh Nhân (lớp 12A1), em Nguyễn Thị Tươi (lớp 12A5) và Quán quân đem chung kết em Trần Minh Đức (lớp11A1), mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

          Cuộc thi Hát ca khúc Tiếng Anh lần thứ nhất (English Singing Contest Season 1) đã thành công tốt đẹp, để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả. Đây là một hoạt động thực sự có ý nghĩa đối với các bạn trẻ, tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh cho các bạn đam mê Tiếng Anh. Hoạt động này cũng góp phần thúc đẩy niềm say mê học tiếng Anh đối với học sinh trong và ngoài trường góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong bối cảnh hiện nay.

          Sau đây là một số hình ảnh trong đêm chung kết

Hai MC Quỳnh Trang (12A5) và Thanh Hoài (11A1) trong đêm chung kết

 

          Thầy Nguyễn Đình Thám hiệu trưởng nhà trường và khách mời đặc biệt Thầy Andy Amir trong  đêm chung kết

 

          4 thí sinh Trần Minh Đức (lớp11A1). Nguyễn Mai Chi (lớp10A2), Nguyễn Vũ Quang (12A1) và Nguyễn Sỹ Quang (12A2) trong đem chung kết

 

Thí sinh Minh Đức (11A1) đạt giải Quán quân với tiết mục "Perfect"

 

Thầy Andy Amir trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, học giỏi.

 

Trao thưởng đêm Chung kết "English Singing Contest Season 1"

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết