Saturday, 17/11/2018 - 06:56|

Trường THPT Trần Phú tổ chức thi thử THPT quốc gia lần 2 năm học 2017-2018

SỞ GD -ĐT HÀ TĨNH                                CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT TRẦN PHÚ                                        Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đức Thọ, ngày 17 tháng 3 năm 2018

V/v tổ chức thi thử THPT quốc gia lần 2 năm học 2017-2018

Đáp ứng nguyện vọng của học sinh trong và ngoài trường, trường THPT Trần Phú tổ chức kỳ thi thử THPT Quốc gia lần 2 năm học 2017-2018 nhằm làm cơ sở đánh giá năng lực, kết quả học tập của học sinh.

I. Đề thi:

- Cấu trúc đề thi: thực hiện theo cấu trúc đề thi năm 2018 của Bộ Giáo dục- Đào tạo đáp ứng 2 mục đích: công nhận tốt nghiệp và xét tuyển đại học, cao đẳng.

- Hình thức và thời lượng các môn thi:

+ Môn thi tự luận: Ngữ văn (thời gian làm bài 120 phút).

+ Các môn thi trắc nghiệm:

* Toán (50 câu có thời gian làm bài 90 phút).

* Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, GDCD (40 câu có thời gian làm bài 50 phút).

* Tiếng anh (50 câu có thời gian làm bài 60 phút).

II. Lịch thi:

-  Học sinh THPT Trần Phú đăng ký các môn thi và nộp lệ phí thi và danh sách tại Thầy Phan Đăng Nhân từ ngày 26-28/03/2018.

-  Học sinh các trường khác (nếu có nhu cầu) đăng ký và nộp lệ phí tại Thầy Minh - Bí thư Đoàn trường (ở phòng đoàn, SĐT 0982977803) từ ngày 26-28/03/2018.

2. Lệ phí thi: Văn, Toán: 25.000đ/môn, các môn còn lại 20.000đ/môn

Lưu ý:  - Trường THPT Trần Phú  mong học sinh trường ngoài đăng ký đúng tên của mình để Ban tổ chức kỳ thi gửi dữ liệu điểm đến các trường .

- Học sinh dự thi có 1 số báo danh nhưng có thể nhiều phòng thi (theo môn thi)

- HS có thể xem SBD, sơ đồ phòng thi vào 8h ngày 31/03/2018 tại website:

Nơi nhận:                                                                                                                      HIỆU TRƯỞNG

- BGH trường THPT Trần Phú;

- GVCN các lớp 12;

- Các trường THPT  lân cận                                                                                    Trần Xuân Phượng