Saturday, 15/12/2018 - 10:59|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử trường Trung học phổ thông Trần Phú.
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT

Sáng ngày 2/10/2017 trường THPT Trần Phú phối hợp với Công an huyện Đức Thọ tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật cho học toàn trường. Dự buổi tuyên truyền, về phía Công an huyện Đức Thọ có đồng chí Đại tá Nguyễn Mạnh Tùng phó trưởng công an huyện cùng các đồng chí trong đoàn, về phía nhà ... Đọc tiếp »

Sáng ngày 2/10/2017 trường THPT Trần Phú phối hợp với Công an huyện Đức Thọ tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật cho học toàn trường. Dự buổi tuyên truyền, về phía Công an huyện Đức Thọ có đồng chí Đại tá Nguyễn Mạnh Tùng phó trưởng công an huyện cùng các đồng chí trong đoàn, về phía nhà n trường có các Thầy cô giáo và hơn 1500 học sinh.

Tại  buổi tuyên truyền, các đồng chí công an đã nêu tình hình TNGT, hậu quả của TNGT, một số điều luật cơ bản khi tham gia giao thông, văn hóa khi tham gia giao thông…. Qua buổi tuyên truyền, học sinh nhận thức rõ vai trò trách nhiệm của mình khi tham gia giao thông, có ý thức tuân thủ luật an toàn giao thông để đảm bảo an toàn cho chính chính mình và toàn xã hội.


Nguồn: thpt-tranphu-hatinh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết