Tuesday, 22/01/2019 - 16:02|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử trường Trung học phổ thông Trần Phú.
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT

Phối hợp với Công an huyện Đức Thọ, sáng ngày 13/09/2018 trường THPT Trần phú tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật cho toàn thể học sinh và cán bộ giáo viên nhà trường.

Tham dự buổi tuyên truyền, về phía Công an huyện Đức Thọ có đồng chí Đại úy Vũ Quỳnh Anh cán bộ đội Giao thông, về phía nhà trường có toàn thể học sinh cùng với các giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Tại buổi tuyên truyền, học sinh thấy được mất mát to lớn của tai nạn giao thông cả tính mạng con người và vật chất, qua đó nhận thức được tầm quan trọng của việc hiểu biết luật giao thông khi tham gia giao thông. Ngoài việc nói về luật giao thông, các lưu ý khi tham gia giao thông, đồng chí Đại úy Vũ Quỳnh Anh cũng đã nói chuyện với các học sinh về bạo lực học đường và tác hại xấu của bạo lực học đường gây ra.

Sau khi trao đổi với các học sinh về luật giao thông và bạo lực học đường, Đại úy Vũ Quỳnh Anh tổ chức phần thi trả lời các câu hỏi, các bạn học sinh đã tham gia trả lời rất nhiệt tình và chính xác.

Cuối buổi tuyên truyền, một số bạn đại diện cho tất cả học sinh trong toàn trường kí cam kết thực hiện đúng luật giao thông dưới sự chứng kiến của Đại úy Vũ Quỳnh Anh và BAn giám hiệu nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết