Saturday, 24/10/2020 - 15:19|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử trường Trung học phổ thông Trần Phú.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền Luật an ninh mạng.

Thực hiện kế hoạch giáo dục năm học, sáng ngày 28/9/2020, Tổ Địa lí - Giáo dục công dân phối hợp với Đoàn trường THPT Trần Phú đã tổ chức tuyên truyền Luật an ninh mạng cho cán bộ giáo viên và gần 1400 học sinh nhà trường.

Tại buổi tuyên truyền, toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trường THPT Trần Phú đã được nghe cô giáo Trần Thị Ngọc Hà (giáo viên tổ Địa - Giáo dục công dân) làm rõ sự cần thiết phải ban hành Luật an ninh mạng, những nội dung cơ bản của Luật an ninh mạng, nhấn mạnh các hành vi vi phạm phổ biến trên mạng xã hội Facebook và hình thức xử lý của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

 Buổi tuyên truyền đã giúp các em học sinh và các thầy cô giáo có thêm những kiến thức bổ ích để tham gia hoạt động trên không gian mạng một cách an toàn đồng thời góp phần nâng cao ý thức tuân thủ pháp luật của giáo viên và học sinh khi hoạt động trên mạng xã hội.

Trước khi kết thúc buổi tuyên truyền, toàn thể học sinh nhà trường đã tham gia giao lưu trả lời câu hỏi rất sôi nổi và nhiệt tình, thể hiện sự quan tâm thực sự của các em đối với vấn đề an ninh mạng.      

   

 


Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết