Friday, 02/10/2020 - 03:12|

TUYÊN TRUYỀN LUẬT GIAO THÔNG VÀ GIÁO DỤC PHÁP LUẬT CHO HỌC SINH

Sáng nay ngày 14/9/2020, trường THPT Trần Phú đã phối hợp với Phòng CSGT Công an Tỉnh Hà Tĩnh, đội CSGT huyện Đức Thọ và đại lý Hon đa Ngân Hà tổ chức tuyên truyền Luật giao thông và giáo dục Phát luật cho học sinh. Hơn 1350 học sinh cùng toàn thể CB, GV nhân viên trong nhà trường đã tham dự.

Tại buổi tuyên truyền, Thiếu tá Diệp Minh Quyền thuộc phòng CSGT công an Tỉnh đã tuyền truyền về hậu quả của tai nạn giao thông và các điều luật cơ bản về Luật giao thông đường bộ. Với nội dung bài giảng súc tích và phong cách giảng bài hấp dẫn, dễ hiểu nên buổi tuyên truyền đã được học sinh toàn trường tham gia rất sôi nổi và hào hứng. Trong phần giao lưu Ban tổ chức cũng đã trao các phần quà cho các học sinh trả lời đúng các câu hỏi.

Kết thúc buổi tuyên truyền là phần kí cam kết của đại diện các lớp và các GVCN trong việc chấp hành và giáo dục học sinh chấp hành Luật giao thông đường bộ và các nội quy, quy định của nhà trường.