Friday, 25/06/2021 - 11:13|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử trường Trung học phổ thông Trần Phú.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

XUÂN ƯỚC NGUYỆN - TẾT SUM VẦY

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng năm mới năm Canh Tý 2020, được sự cho phép của Đảng Ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn trường THPT Trần Phú tổ chức chương trình "Xuân ước nguyện - tết sum vầy" để gây quỹ giúp các học sinh nghèo vui tết đón xuân.

Với phương châm lá lành đùm lá rách, là rách ít đùm lá rách nhiều, các Thầy cô giáo và tất cả các học sinh đã chung tay ủng hộ để chia sẽ với các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

Nhân đây tập thể học sinh A4 khóa 2003 - 2006 do cô Phan Thị Hóa chủ nhiệm đã tặng 10 suất quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 5 triệu đồng, một học sinh cũ do thầy Kiều Văn Phú chủ nhiệm củng tặng 10 suất quà trị giá 5 triệu đồng.

Ban tổ chức chương trình xin trâ trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể các bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh đã có những chia sẻ, đóng góp gửi về ủng hộ chương trình và mong muốn tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ, đóng góp của các thầy cô và các em học sinh trong thời gian tới.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết