Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Cựu giáo viên » Hội cựu Giáo chức gặp gỡ đầu xuân và nhân dịp 8/3

Hội cựu Giáo chức gặp gỡ đầu xuân và nhân dịp 8/3

Sáng ngày 08-03-2015, hội cựu giáo chức Trường THPT Trần Phú đã tổ chức họp mặt đầu xuân và giao lưu nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08-03

Về dự buổi gặp mặt, ngoài tất cả các thầy cô giáo trong hội Cựu giáo chức còn có Ban giám hiệu trường THPT Trần Phú, các vị khách mời là phụ huynh anh Phạm Hoành Sơn- giám đốc công ty Hoành Sơn, phụ huynh anh Nguyễn Văn Sơn- chủ tịch tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Đây là phụ huynh của hai cựu học sinh cũ của trường thành đạt và có nhiều đóng góp trong việc xây dựng nhà trường.

Sau những hình ảnh về chuyến tham quan du lịch của hội cựu giáo chức nhân dịp 20-11 năm 2014, BCH hội cựu giáo chức đã đọc lời chúc mừng nhà trường 56 mùa xuân làm theo lời Bác Hồ đã xây dựng sự nghiệp giáo dục, đưa nhà trường trở thành điển hình của ngành GD Hà Tĩnh và tặng hoa cho lãnh đạo nhà trường.

TangTho

 Hội cựu giáo chức chúc mừng nhà trường

 Đến dự tham dự buổi gặp mặt, thầy hiệu trưởng Trần Xuân Phượng đã phát biểu và chúc Xuân các thầy cô giáo lão thành, chúc các thầy cô tiếp tục phát huy phẩm chất của nhà giáo nhân dân, góp phần xây dựng quê hương và đất nước ngày càng mạnh giàu.

Phat bieu thay Phuong

Thầy hiệu trưởng Trần Xuân Phượng phát biểu

Cũng nhân dịp này, Hội cựu giáo chức đã chúc mừng và tặng quà cho các nhà giáo thượng thọ nhân dịp Xuân mới và tặng hoa các cựu giáo viên nữ nhân ngày 08-03.

Chuc tho 8 thay giao len Thuong Tho

Chúc mừng các nhà giáo thượng thọ

Chuc mung cac co giao nhan ngay 8.3

Chúc mừng cựu giáo viên nữ nhân ngày 08-03.

 Cuộc gặp gỡ chính là dịp để các thầy cô giáo cũ thăm lại nhà trường, ôn lại kỹ niệm về nghề, chia sẽ tình nhằm thắt chặt tình đồng nghiệp, tình thầy trò từ đó thêm yêu nghề, sống có ích, là tấm gương sáng cho các thế hệ sau noi theo.

Cũng tại buổi gặp mặt này Hội cựu giáo chức đã bàn bạc về chuyến tham quan Thành Phố Hồ Chí Minh và đảo Phú Quốc do cựu học sinh của trường Phạm Hoành Sơn tài trợ dự kiến tổ chức vào giữa tháng 4 năm 2015.

Scroll To Top