Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Cựu giáo viên » Hội cựu giáo chức gặp mặt đầu xuân Bính Thân

Hội cựu giáo chức gặp mặt đầu xuân Bính Thân

Chiều ngày 20 tháng giêng năm Bính Thân (tức ngày 27 tháng 2 năm 2016) hội cựu giáo chức trường THPT Trần Phú tổ chức gặp mặt đầu xuân và mừng thọ cho các thầy cô tuổi tròn chục 70, 80.

cuugc2016a1

Đây là lần thứ 2 hội cựu giáo chức tổ chức gặp mặt đầu xuân, về dự buổi giao lưu gặp mặt lần này có các đồng chí trong BGH nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của trên 40 cựu cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

cuugc2016a2

Tại buổi gặp mặt các cựu giáo chức đã cùng nhau ôn lại những hoạt động trong năm 2015 qua video clip mà các thầy, cô đã tổng hợp lại; đó là những hoạt động thăm hỏi, động viên nhau khi có chuyện vui, chuyện buồn, đó là những chuyến tham quan viếng mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp, thăm địa đạo Củ chi, tham quan Thành Phố Hồ Chí Minh, đảo Phú Quốc, …

Cũng tại buổi gặp mặt hội cựu giáo chức đã tổ chức trao quà mừng thọ cho 4 thầy ở tuổi 70, 80 đó là Thầy Sơn (80 tuổi), Thầy Trí, Thầy Ái, Thầy Vinh (70 tuổi) và tặng quà lưu niệm cho nhà trường.

cuugc2016a4

Sau phần phát biểu của BGH nhà trường là phần giao lưu văn nghệ, thơ mừng Đảng, mừng xuân, thơ mừng thọ các thầy cô, cùng chúc cho nhau sống vui, sống khỏe, sống có ích, chúc cho trường THPT Trần Phú ngày càng phát triển. Buổi giao lưu kết thúc trong không khí hết sức ấm cúng, thân mật, vui vẽ.

cuugc2016a3

 

Scroll To Top