Trang chủ » Kế hoạch công tác » Kế hoạch công tác năm học

Đại hội Công đoàn trường THPT Trần Phú nhiệm kỳ 2017 – 2022

Sáng ngày 26/8/2017  Công đoàn trường THPT Trần Phú tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đại hội diễn ra trong không khí sôi nổi chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp hướng tới Đại hội Công đoàn Việt Nam khóa XII , nhiệm kì 2017 – 2022.  Đại hội có nhiệm vụ kiểm điểm việc thực ... Đọc tiếp »

PHIẾU KÊ KHAI BỔ SUNG THÔNG TIN NHÂN SỰ

Các đồng chí tải mẫu phiếu kê khai về. Chỉ kê khai những mục có thay đổi thông tin hoặc bổ sung, những mục không cần thiết thì xóa bỏ. Tải mẫu phiếu tại đây: PHIEU_BO_SUNG_THONG_TIN Đọc tiếp »

Trường THPT Trần Phú tổ chức kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2016, trường THPT Trần Phú đã long trọng tổ buổi lễ kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016) Về dự buổi lễ có đồng chí Trần Hoài Đức – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Chí Thành Trưởng phòng  GD-ĐT huyện Đức Thọ, Đại diện lãnh đạo các xã lân ... Đọc tiếp »

TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2015-2016

Sáng ngày 19/5/2016 trường THPT Trần Phú long trọng tổ chức lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2015 – 2016. Về dự buổi lễ có đại diện hội Phụ huynh học sinh của các lớp, về phía nhà trường có Thầy giáo Trần Xuân Phượng – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng ... Đọc tiếp »

Quy chế thi và các văn bản liên quan trong kì thi THPT Quốc gia 2016

Tong hop BC theo CV 582_Xa KK_DM Truong_KV UT_Ma Tinh Huyen CV_981-BGDĐT-KTKĐCLGD_Huong dan to chuc tuyen sinh TT_03-2015-BGDĐT quy che_tuyen sinh_DH_CD Đọc tiếp »

Trao thưởng cuối học kỳ I năm học 2015-2016

Nhằm tuyên dương, ghi nhận sự cố gắng học tập và rèn luyện của học sinh toàn trường, sáng ngày 01/02/2016, trong buổi chào cờ đầu tuần nhà trường đã tiến hành trao thưởng cho các học sinh đạt giải trong các cuộc thi: Chọn học sinh giỏi tỉnh khối 12, Hội khỏe phù đổng toàn tỉnh, cuộc thỉ giải ... Đọc tiếp »

THỂ LỆ Cuộc thi “Giáo viên sáng tạo trên nền tảng công nghệ thông tin năm 2016” (Ban hành kèm theo Quyết định số 5707/QĐ-BGDĐT ngày 17 tháng 11năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo)

I. QUY ĐỊNH CHUNG 1. Tên cuộc thi: “Giáo viên sáng tạo trên nền tảng công nghệ thông tin năm 2016” 2. Mục đích của cuộc thi Cuộc thi được tổ chức trong khuôn khổ hợp tác với Microsoft Việt Nam nhằm: – Khuyến khích các giáo viên trong các cơ sở giáo dục phổ thông vận dụng công nghệ ... Đọc tiếp »

Diễn đàn “Tuổi trẻ Trường Trung học phổ thông Trần Phú với Đại thi hào Nguyễn Du và tác phẩm truyện Kiều”

Nhằm giúp học sinh khắc sâu những kiến thức về tác giả Nguyễn Du và truyện Kiều cũng như tạo được sự đồng cảm sâu sắc giữa thế hệ độc giả đời sau với danh nhân văn hóa thế giới Nguyễn Du, sáng ngày 19/10/2015 Đoàn trường phối hợp với tổ Ngữ văn trường Trung học phổ thông Trần Phú ... Đọc tiếp »

ĐỔI MỚI SINH HOẠT TỔ, NHÓM CHUYÊN MÔN Ở TRƯỜNG THPT TRẦN PHÚ.

Qua nghiên cứu và học tập Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 của BCH Trung ương Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Ban giám hiệu và toàn thể giáo viên trường THPT Trần Phú đã nhận thức sâu sắc được nhu cầu và tính cấp thiết của việc đổi mới căn bản, toàn ... Đọc tiếp »

Tuyên truyền Luật An toàn giao thông cho Giáo viên và Học sinh

Thực hiện Kế hoạch số 704/KH-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhằm giáo dục pháp luật cho học sinh về an toàn giao thông năm học 2015-2016, sáng ngày 5 tháng 10 năm 2015, Trường Trung học phổ thông Trần Phú đã phối hợp với Công an huyện Đức Thọ tổ chức buổi nói chuyện tuyên truyền Luật ... Đọc tiếp »