Trang chủ » Khuyến học - Khuyến tài » Bảng vàng ghi danh

Danh sách học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi TS ĐH năm 2013

Kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2013 trường THPT Trần Phú hứa hẹn sẽ thu được kết quả cao, tính đến ngày 5 tháng 8 năm 2013 đã có 8 em đạt điểm từ 27 trở lên. DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT KẾT QUẢ CAO TRONG KỲ THI TUYỂN SINH ĐH 2013   STT HỌ VÀ TÊN Kết quả ... Đọc tiếp »

Nóng: Một trường Hà Tĩnh có gần 500 em đỗ Đại Học

Ban giám hiệu Trường THPT Trần Phú, Huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh vừa thống kê và cho biết đến thời điểm hiện tại trường đã có gần 500 em đậu đại học. Trường THPT Trần Phú là một trong những ngôi trường giàu truyền thống và luôn dẫn đầu về tỷ lệ đỗ tốt nghiệp lẫn đại học của tỉnh ... Đọc tiếp »

Món quà khuyến học của Thầy giáo quá cố Nguyễn Văn Bốn

Thầy giáo Nguyễn Văn Bốn (nhà thơ Nguyễn Lê) nguyên là giáo viên cũ của trường THPT Trần Phú, sau này chuyển vào sinh sống và công tác tại TP Hồ Chí Minh. “Tuy không còn giảng dạy ở trường ta, nhưng tình cảm ấm áp, nghĩa tình sâu nặng của các em học sinh, đồng nghiệp và nhân dân ... Đọc tiếp »

Danh sách tập thể, cá nhân ủng hộ trường

Trường THPT Trần Phú sau hơn 50 năm xây dựng và trường thành, trải qua nhiều giai đoạn lịch sử nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp chính quyền, lãnh đạo ngành, các thế hệ cán bộ, giáo viên của trường. Và đặc biệt là sự quan tâm, giúp đỡ của các thế hệ ... Đọc tiếp »

DANH SÁCH TẬP THỂ, CÁ NHÂN ỦNG HỘ QUỸ KHUYẾN HỌC

Từ trước đến nay đã có một số tập thể và cá nhân ủng hộ vào Quỹ khuyến học của nhà trường, nguồn này đã được sử dụng để phát thưởng cho học sinh. Tuy nhiên chỉ mang tính nhất thời (có thì thưởng cho học sinh không có thì trích tiền của trường để thưởng, …). Quỹ khuyến học ... Đọc tiếp »

Scroll To Top