Trang chủ » Khuyến học - Khuyến tài » Tổ chức – hoạt động

Gặp mặt cựu giáo viên đã nghỉ hưu tại trường THPT Trần Phú

Hòa chung không khí hân hoan của cả nước đang hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 16 tháng 11 năm 2017 trường THPT Trần Phú tổ chức gặp mặt, tri ân các cựu cán bộ, giáo viên đã giảng dạy, công tác và nghỉ hưu tại trường. Về dự buổi giao lưu gặp ... Đọc tiếp »

Trao thưởng khuyến học và hỗ trợ thi THPT Quốc gia năm học 2016-2017

Nhân dịp tổng kết năm học 2016-2017 trường THPT Trần Phú đã trao thưởng khuyến học cho 64 học sinh là những em đạt thành tích xuất sắc trong học tập, những em có hoàn cảnh khó khăn, có ý thức phấn đấu vươn lên trong học tập. Đồng thời nhà trường cũng đã hỗ trợ thi THPT Quốc gia ... Đọc tiếp »

Trao thưởng khuyến học lần thứ 5 và hỗ trợ thi THPT Quốc gia năm 2016

Thực hiện chủ trương của Sở GD-ĐT Hà Tĩnh, UBND huyện Đức Thọ về việc hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong kỳ thi Quốc gia năm 2016, trường THPT Trần Phú đã thành lập Ban chỉ đạo (gồm các đồng chí trong BGH, BCH Đoàn trường và 12 giáo viên chủ nhiệm khối 12) tiến hành ... Đọc tiếp »

Khen thưởng, hỗ trợ nhân dịp Tết Bính Thân (2016)

Hòa cùng niềm vui chung trong không khí đón Xuân Bính Thân (2016) trường THPT Trần Phú tổ chức khen thưởng, hỗ trợ cho học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có ý thức vươn lên trong học tập. Các tập thể lớp đã lựa chọn, đề xuất ra những ... Đọc tiếp »

Trao học bổng khuyến học cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi

Lớp A niên khóa 1995-1998 là một tập thể có nhiều học sinh xuất sắc trong học tập. Mặc dù chỉ mới ra trường hơn 15 năm, có thể nói đây là giai đoạn bước đầu của sự nghiệp nhưng các em đã có những hành động đáng trân trọng trong thời gian qua. Đó là tổ chức giao lưu ... Đọc tiếp »

Khen thưởng, hỗ trợ học sinh nhân dịp Tết Giáp Ngọ

Nhân dịp Tết Giáp Ngọ trường THPT Trần Phú đã trích nguồn quỹ khuyến học, quỹ chữ thập đỏ để khen thưởng, hỗ trợ cho 120 học sinh có thành tích cao trong học tập và rèn luyện, học sinh nghèo vượt khó, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Các suất quà trị giá từ 100.000 đồng đến 300.000 ... Đọc tiếp »

Phát thưởng Khuyến học – Khuyến tài lần thứ 3 (năm học 2013-2014)

Sáng ngày 21 tháng 5 năm 2014, trường THPT Trần Phú đã tổ chức lễ phát thưởng và chia tay học sinh khối 12, đồng thời tổ chức phát thưởng khuyến học – khuyến tài cho các giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, học tập và rèn luyện, ... Đọc tiếp »

Phát thưởng khuyến học – khuyến tài lần thứ hai (năm học 2012-2013)

Sáng ngày 20 tháng 5 năm 2013, trường THPT Trần Phú đã tổ chức lễ tổng kết năm học, chia tay học sinh khối 12, đồng thời tổ chức phát thưởng khuyến học – khuyến tài cho các giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, học tập và rèn ... Đọc tiếp »

Khen thưởng, hỗ trợ nhân dịp Tết Ất Mùi

Hòa chung với cả nước không khí vui tươi, phấn khởi đón Tết Ất Mùi, trường THPT Trần Phú đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng năm mới như lao động vệ sinh trường, lớp, vệ sinh môi trường, trồng – chăm sóc cây xanh, … Một trong những hoạt động trong dịp này là khen thưởng khuyến học, ... Đọc tiếp »

Nguyên tắc tổ chức và hoạt động của Hội khuyến học trường THPT Trần Phú

Mục đích xây dựng Quỹ khuyến học Trên thực tế từ trước đến nay nhà trường luôn có nguồn Quỹ khuyến học – khuyến tài để phát thưởng cho học sinh và các giáo viên có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác, nguồn kinh phí từ học sinh đóng góp và sự tài trợ của các ... Đọc tiếp »

Scroll To Top