Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Cựu học sinh » Tập thể lớp A niên khoá 1993-1996 tổ chức gặp mặt kỷ niệm 20 năm ra trường

Tập thể lớp A niên khoá 1993-1996 tổ chức gặp mặt kỷ niệm 20 năm ra trường

Sáng ngày 01 tháng 5 năm 2016 tp th lp A niên khóa 1993-1996 t chc gp mt k nim 20 năm ra trường.

Về dự buổi gặp mặt có các thầy cô giáo nguyên là BGH nhà trường, các thầy cô giáo bộ môn đã từng dạy lớp A niên khóa 1993-1996, đại diện BGH, Công đoàn, Đoàn trường THPT Trần Phú và đặc biệt là sự có mặt của gần 40 cựu học sinh của lớp.

Tại buổi gặp mặt đại diện lớp đã phát biểu cảm tưởng và tóm tắt quá trình phấn đấu, trưởng thành của các thành viên trong lớp sau 20 năm ra trường.

Thầy giáo chủ nhiệm và các thầy cô giáo cũ cũng đã có những lời tâm sự, những phát biểu với tập thể lớp để cùng ôn lại những kỹ niệm đẹp các đây 20 năm tại mái trường THPT Trầng Phú.

Sau khi nghe phát biểu của BGH nhà trường về những kết quả mà trường THPT Trần Phú đã đạt được trong thời gian qua.

lopA9396

Tập thể lớp đã trao quà lưu niệm cho các thầy cô giáo cũ, tặng quà cho Hội cựu giáo chức và tặng Quỹ khuyến học của nhà trường 20 triệu đồng.