Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Cựu học sinh » Tập thể lớp A niên khóa 2004-2007 tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 10 năm ra trường

Tập thể lớp A niên khóa 2004-2007 tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 10 năm ra trường

Ngày 15 tháng 4 năm 2017 tập thể lớp A niên khóa 2004-2007 đã tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 10 năm ra trường.

Về dự buổi gặp mặt có Thầy giáo Trần Xuân Phượng – Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường (nguyên là giáo viên chủ nhiệm lớp), các thầy giáo trong BGH và các thầy giáo, cô giáo bộ môn đã từng giảng dạy lớp.

Tại buổi gặp mặt sau khi nghe đại diện BGH nhà trường thông báo tình hình về nhà trường cũng như những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong những năm gần đây, tập thể lớp cùng với thầy giáo, cô giáo cũ đã ôn lại những tháng ngày giảng dạy, học tập trong mái trường THPT Trần Phú. …

Cũng tại buổi gặp mặt tập thể lớp đã tặng cây lưu niệm cho nhà trường và 01 cây đàn guitar (do cựu học sinh Trần Văn Anh tặng).

Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt.

Tập thể lớp chụp ảnh lưu niệm tại trường

Đại diện lớp chụp ảnh kỉ niệm với BGH

Cây đàn guitar Trần Văn Anh và lớp trưởng Võ Tá Sơn thể hiện tài năng âm nhạc.